โซลูชันด้านพลังงานสำหรับหลากหลายรูปแบบ อุตสาหกรรม. หลังคา. ภูมิศาสตร์. ลูกค้า.

หนึ่งในผลงานที่ใหญ่ที่สุดของสินทรัพย์ที่มีการกระจายในอินเดียซึ่งให้บริการลูกค้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์หลากหลายประเภท ที่นี่คุณสามารถสำรวจบางส่วนของพืชของเราโดยอุตสาหกรรมหลังคาชนิดบนพื้นฐานเวลาจริง @ google maps.


HT Media Limited - ใช้วิธีการ knock-down ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดำเนินโครงการ

ข้อมูลอย่างย่อ -

 • ◐ ความสามารถในโครงการ: 500 กิโลวัตต์
 • ◐ สถานที่ตั้งโครงการ: HT Media, Greater Noida
 • ◐ ของโรงงาน:Roof-top spread มากกว่า 6000 Sq. เมตรก่อนการออกแบบหลังคา
 • ◐ รายละเอียดทางเทคนิค
  • โมดูล PV 1560 Nos ของโมดูล Trini 320 ผลึก Poly-crystalline
  • อินเวอร์เตอร์- 7 หมายเลขของอินเวอร์เตอร์ SMA STP60
 • ◐ คนรุ่นประจำปี: 6,50,000 กิโลวัตต์ชั่วโมง
 • ◐ ลดการปล่อยก๊าซ: 14,079 ตันต่อโครงการตลอดอายุการใช้งาน 25 ปี

ข้อมูลทั่วไป:

HT Media Limited เป็น บริษัท สื่อมวลชนที่ออกจากนิวเดลี เป็นมรดกในการสื่อสารมวลชนตั้งแต่ต้นปีพ. ศ. 2467 HT Media ได้ร่วมมือกับ Amplus Energy ในการผลิตโรงงานพิมพ์ของ Pressize ที่ Greater Noida ผ่านโรงงานผลิต PV PV 500 KWp โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ครอบคลุมพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรของโรงงานและคาดว่าจะผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ได้ 6.5 ลูกรัมต่อปี โรงงาน HT Media ได้ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อระบบนิเวศน์ โรงงานผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ได้รับการประกาศให้เป็นทางการเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2560 โรงงานแห่งนี้คาดว่าจะผลิตพลังงานสีเขียวเทียบเท่ากับความต้องการไฟฟ้าของประเทศอินเดียเป็นประจำทุกปีที่ 13,617 รายตลอดอายุการใช้งาน 25 ปี


ด้านที่ไม่ซ้ำกันของโครงการ:

HT Media เป็นลูกค้ารายแรกของ Amplus จากอุตสาหกรรมสื่อ การติดตั้งทั้งหมดเกิดขึ้นระหว่างกดพิมพ์ภายใต้หลังคา การกดวิ่งทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างยากลำบากและด้วยเหตุนี้ระบบรักษาความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยพิเศษจึงได้รับการดูแลเพื่อดำเนินการกิจกรรมต่างๆอย่างปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเฉพาะถูกนำไปใช้ในระหว่างการก่อสร้าง ปฏิบัติที่ดีที่สุดเช่นกล่องเครื่องมือการฝึกอบรมคนงานก่อนเริ่มทำงานเป็นต้น

โครงการนี้ดำเนินการด้วยวิธี CKD (Complete Knock-down) ใน w.r.t. จัดหาวัสดุที่เว็บไซต์ ภายใต้วิธีนี้การก่อสร้างเริ่มขึ้นหลังจากการส่งมอบวัสดุที่สมบูรณ์แบบลงในไซต์ มันเป็นความท้าทายที่จะได้รับการจัดส่งวัสดุที่สมบูรณ์ก่อนที่จะเริ่มทำงาน ดังนั้นเราจึงได้วัสดุที่จัดส่งในหน้าต่างที่มีการติดตามผลตามปกติ วิธีการของ CKD ทำให้แน่ใจได้ว่ามีการใช้เวลาขั้นต่ำในการก่อสร้างโครงการ

ทั้งหมดนี้เป็นผลงานที่ดีที่สุดของ Amplus จนถึงปัจจุบันในด้านคุณภาพความปลอดภัยและระยะเวลา เครดิตสำหรับความสำเร็จของโครงการไป Hemant Makode (ผู้จัดการโครงการ) และทีมงานของเขา

บริษัทอินเดียเอ็กโพสิชั่นมาท - การก่อสร้างระหว่างเอ็กพอส!

ข้อมูลอย่างย่อ -

 • ◐ ความสามารถโครงการ: 2514.2 กิโลวัตต์
 • ◐ สถานที่ตั้งโครงการ: ไออีเอ็มแอล เขตเกรทเต้อนอยด้า IEML Greater Noida
 • ◐ โรงงาน :: ดาดฟ้าด้านบนแผ่กระจายไปทั่ว 35000 ตร.เมตร อาคารที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า
 • ◐ รายละเอียดทางเทคนิค
  • โมดูลพีวี-จำนวน-7860 ทรินา (Trina) 320 Wp โมดูลผลึกโพลี-สายคริสตอล (poly-crystalline modules)
  • อินเวอร์เตอร์ - - จำนวน 33 อินเวอร์เตอร์ SMA STP60
 • ◐ กำลังการผลิตต่อปี:32,68,000 กิโลวัตต์ชั่วโมง
 • ◐ ลดการปล่อยก๊าซ: 72,365 ตันตลอดอายุโครงการ 25 ปี

ข้อมูลทั่วไป:

ไออีเอ็มแอล เป็นงานแสดงสินค้าที่มีการจัดแสดงนิทรรศการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประชุมพลังงานแสงอาทิตย์ โรงงานพลังงานแสงอาทิตย์บนดาดฟ้า 2 514 เมกะวัตต์ ที่ไออีเอ็มแอลในเขตเกรทเต้อนอยด้า โดยร่วมมือกับ แอมพลัสโซล่าร์ เป็นโรงงานผลิตพลังงานแสงอาทิตย์แห่งแรกของงานแสดงสินค้าในอินเดีย แผงเซลล์แสงอาทิตย์พีวีได้รับการติดตั้งบนหลังคา 3 แห่ง บนพื้นที่ 8000, 7000 และ 20,000 ตารางเมตร โรงงานพลังงานแสงอาทิตย์ได้รับการประกาศเป็นทางการให้เป็นเชิงพาณิชย์แล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 โรงงานแห่งนี้ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นหลักฐานความมุ่งมั่นของ ไออีเอ็มแอล ต่อ "การเป็นพลังงานสีเขียวและการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์" เท่านั้น แต่เมื่อนำมารวมกันทั้งหมดสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย 380 ล้านรูปีตลอดอายุโครงการ 25 ปี ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์มากกว่า 25 ปี จะเท่ากับ 18.16 แสนต้นกล้าที่ปลูกในเวลา 10 ปี


ด้านที่ไเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ:

โครงการไออีเอ็มแอล คือโครงการแรกของแอมพลัสสำหรับนิทรรศการก่อสร้าง การก่อสร้างโครงการใช้เวลา 2 เดือน และในช่วงเวลาดังกล่าวมีการจัดงานแสดงสินค้าจำนวนมาก มันเป็นความท้าทายที่จะทำงานในช่วงเวลาเหล่านั้น ในขณะที่มั่นใจว่าไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นกับหน้าอาคารได้ทุกที่ โรงงานพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาถูกติดตั้งบนหลังคา 3 หลังคาที่แยกออกจากกัน นับเป็นความหลากหลายที่สร้างความท้าทายในด้านวิศวกรรมโครงสร้างและการจัดหาวัสดุ จนถึงจุดหนึ่งในวงจรการก่อสร้างมีกำลังคนรวมทั้งสิ้น 180 คนและการจัดการกำลังคนถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ เพื่อรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ให้แรงจูงใจทางการเงินกับผู้รับเหมาติดตั้งของเราในการรักษากำลังคนอย่างน้อย 150 คน รายการแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและอื่น ๆ ได้รับการจัดวางเพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายในขณะงานนิทรรศการกำลังจัดอยู่ด้วย งานที่มีคุณภาพสูงได้รับการส่งมอบได้ทันเวลา

นี้อาจเป็นไปได้เนื่องจากการตรากตรำทำงานของนายสุนิล วีวีเอส (Sunil Vvs) ผู้จัดการโครงการและทีมงานของเขา

สถาบันการศึกษากลุ่มไรโซนิ (Raisoni Group Educational Institutes) - การปรับปรุงประสิทธิภาพของไซต์ที่มีอยู่แล้ว 35-40%!

ข้อมูลอย่างย่อ -

 • ◐ ความสามารถในโครงการ 265 กิโลวัตต์
 • ◐ สถานที่ตั้งโครงการ: สถาบันการศึกษากลุ่มไรโซนิ ทั่ว Nagpur, Jalgaon และ Amravati
 • ◐ ประเภทของโรงงาน:: หลังคา
 • ◐ รายละเอียดทางเทคนิค
  • พีวีโมดูล-วิกรามโซลาร์ (PV Modules-Vikram Solar)
  • อินเวอร์เตอร์-SMA/Fronius
 • ◐ การผลิตต่อปีปี:3,44,500 KWh
 • ◐ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก: 7461.87 ตันต่อโครงการตลอดอายุการใช้งาน 25 ปี

ความท้าทายและแนวทางของแอมพลัส เพื่อจัดการกับพวกมัน:

แอมพลัส เอนเนอจี (Amplus Energy)ได้ไซต์พลังงานแสงอาทิตย์ 5 แห่งที่มีอยู่ของสถานบันการศึกษากลุ่มไรโซนิใน Nagpur, Jalgaon และ Amravati กลุ่มไรโซนิได้ติดตั้งโรงงานผลิตพลังงานแสงอาทิตย์เหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือของผู้จัดจำหน่ายรายอื่นและไซต์เหล่านี้สร้างพลังงานน้อยลงมากเนื่องจากเหตุผลต่างๆ โรงงานพลังงานแสงอาทิตย์มีปัญหาทุกประเภท เช่น การจัดวางโมดูลใต้เงา เสาวางสลับไปทั่วโรงงาน PV โครงสร้างที่อ่อนแอ แผงควบคุมที่ไม่สม่ำเสมอ สายเคเบิ้ลที่ไม่ห่อหุ้ม ฯลฯ เนื่องจากไซต์ได้รับมาเหล่านี้ การออกแบบโรงงานต้นแบบไม่ได้มีมาด้วย นอกจากนี้ในไซต์ที่ได้รับมีงบประมาณ จำกัด ที่จะลงทุน เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในการทำ retrofitting ไซต์และบรรลุเป้าหมายที่คาดว่าจะได้รับภายใต้งบประมาณที่วางแผนไว้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบด้านไฟฟ้าและเครื่องกลได้ถูกนำไปที่ไซต์งานต่าง ๆ เพื่อศึกษารายละเอียด การออกแบบเอเอส-ไอเอส (As-Is) ได้จัดทำขึ้นและได้ระบุประเด็นปัญหาที่สำคัญแล้ว ขอบเขตของงานได้รับการสรุปโดยทีมผู้บริหารโครงการผ่านการทำซ้ำหลายครั้งของการปรับปรุงการผลิต กับ การหาทางเพื่อลดต้นทุน (Cost trade-off exercise) ทุกไซต์ได้ถูกดัดแปลงใหม่ภายในระยะเวลา 40 วัน เพื่อลดต้นทุนการดำเนินงาน วัสดุ สำหรับไซต์ต่าง ๆ ถูกขนส่งในรถเดียวจากเมืองกูรเกา (Gurgaon)ไปยังรัฐมหาราษฏระ (Maharashtra) บางไซต์ก็ไกลถึง 250-300 Km ห่างจากกันและกัน ลอจิสติกส์และวัสดุขนถ่ายปรัชญาได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงการจัดส่งสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ปรัชญา LIFO (Last In First Out) ได้ถูกนำมาใช้ในเรื่องของวัสดุขนถ่าย.

โครงการนี้ได้รับการปรับปรุงสมบูรณ์แล้วและคาดว่าจะมีการปรับปรุงขึ้น 35-40% ในการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วทุกโรงงาน

พุชเพนเดอร์ รากาฟ (Pushpender Raghav) ผู้จัดการโครงการและทีมของเขามีบทบาทสำคัญในการส่งมอบโครงการให้สำเร็จ

Amplus Solar